Jump to content

Check us out:

Photo

protoReflex 2011ใส่บอร์ดอะไรได้บ้างครับ


9 replies to this topic

#1 one999

one999

    Newbie

  • Members
  • 16 posts

Posted 23 April 2011 - 05:18 PM

protoReflex 2011ใส่บอร์ดอะไรได้บ้าง และ ใส่อะไรดีที่สุดครับ

#2 Burger King

Burger King

    The Ronin

  • Moderators
  • 3,480 posts

Posted 23 April 2011 - 08:47 PM

Virtue, Tadao, The Seventh Element หรือของ Hater มีบอร์ดของ Rail หมดครับ ส่วนบอร์ดอันไหนดีคงต้องเทียบจากราคา เช่นของ Virtue จะแพงกว่า(เพราะยี่ห้อดังกว่า) พวกโหมดการปรับแต่ง (แต่ส่วนใหญ่จะเหมือนๆกัน) ส่วนตัวคิดว่าถ้าอยากจะเปลี่ยนจริงๆก็เลือกดูที่ราคาเป็นหลักแล้วกันครับ เพราะทั้งสามสี่ยี่ห้อก็ปรับแต่งได้คล้ายๆกันหมด
:idea: :idea: :idea:
ONE CASE , ONE KILLPosted Image
W E P A I N T B A L L

#3 one999

one999

    Newbie

  • Members
  • 16 posts

Posted 23 April 2011 - 09:26 PM

ขอบคุณครับ

#4 one999

one999

    Newbie

  • Members
  • 16 posts

Posted 23 April 2011 - 09:29 PM

มีขายที่ไหนบ้างครับ

#5 one999

one999

    Newbie

  • Members
  • 16 posts

Posted 23 April 2011 - 09:52 PM

Posted Image
ใช่ตัวนี้หรือเปล่าครับ

#6 Devilmonkey

Devilmonkey

    Rec-Baller

  • Members
  • 53 posts

Posted 28 April 2011 - 08:36 AM

แนะนำ virtue คับ ผม :thumb:
Move alot , less paint !
GLK 2013
MM Photography
Posted Image

#7 No Rank

No Rank

    Newbie

  • Members
  • 35 posts

Posted 01 May 2011 - 09:45 PM

Posted Image
ใช่ตัวนี้หรือเปล่าครับ

ไม่น่าจะใช่ มันน่าจะใช้ของproto rail ที่บอร์ดมันเรียวๆ
มือเก่าไร้อันดับ

#8 one999

one999

    Newbie

  • Members
  • 16 posts

Posted 02 May 2011 - 11:23 AM

ขอบคุณครับ

#9 KoLo_Infernal

KoLo_Infernal

    Newbie

  • Members
  • 22 posts

Posted 04 May 2011 - 05:54 AM

แนะนำ ใส่โหมด psp แล้ว นิ้ว คับ ผม ทำมาตลอด ไม่ ต้อง เปลี่ยน บอด ... (สายประหยัด)

#10 one999

one999

    Newbie

  • Members
  • 16 posts

Posted 06 May 2011 - 12:10 PM

ขอบคุณครับ



Reply to this topic



  


0 user(s) are reading this topic

0 members, 0 guests, 0 anonymous users