Jump to content

Check us out:

Most Liked Content


#41093 สรุปผลงานแข่ง TPOC 2012 leg 1 !!!

Posted by Burger King on 09 February 2012 - 11:31 AM

ที่ขาดไม่ได้คือทีมกรรมการ...

โดนยิงเจ็บตัวบ่นไม่ได้ ต้องลงสนามทุกเกมสองวันติดต่อกัน ผู้เล่นไม่พอใจก็มาลงที่กรรมการ ทำงานเยี่ยงกรรมกร ตัดสินให้ชนะไม่เห็นชม แต่ตัดสินให้แพ้มีด่าว่าไม่แฟร์ ทะเลาะกับผู้เล่นก็ไม่ได้ ต้องไปคุยกันเองกับหัวหน้ากรรมการ ค่าแรงก็น้อยนิดคุ้มที่ไหน?

อยากฝากให้เห็นใจกรรมการบ้าง... ทนแดดทนฝนห้ามป่วยห้ามขาดเพื่อพวกคุณทุกคนนะครับ และอย่าคิดว่ากรรมการเป็นคนไทยจะถ่มถุยยังไงก็ได้ เพราะที่ผมเห็นคือกรรมการใจดีมาก มีคนใช้คำหยาบคายยังไม่ต่อว่า ทั้งๆที่ตามกฎสามารถบอกหัวหน้ากรรมการยึด ID และแบนจากการแข่งขันได้เลย ส่วนเรื่องจะตัดสินเอียงไปทางทีมไหนยิ่งเป็นไปไม่ได้ ทุกคนทุกทีมโดนจับ 1for1 หมดถ้าทำผิดกติกาไม่มีข้อยกเว้น ไม่มีแกล้งกันว่าใครจะถูกเพ่งเล็งหรือถูกจับผิดเป็นพิเศษ นี่คือสิ่งที่ผมเรียกว่ามาตรฐาน

มาตรฐานกรรมการของ TPOC ไปไกลมากแล้วครับ ไปไกลเกินกว่าที่หลายคนคิด แต่แน่นอนว่ากีฬาที่ตัดสินด้วยคนนั้น มักจะมีถูกมีผิด มีความผิดพลาดไม่มากก็น้อย แต่ทุกอย่างก็ขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของกรรมการตามกฎกติกา อย่างการแข่งขันที่ผ่านๆมาผมถือว่าผ่านและเป็นไปตามมาตรฐานแล้ว

ก่อนจะโทษกรรมการขอให้ดูตัวเองก่อน ว่าเล่นได้ดีพอหรือยัง ถามตัวเองว่าโกงหรือเปล่า สมควรแพ้หรือชนะไหม?


#40684 Tpoc Preview !!!!!!!!!!!!...

Posted by Burger King on 20 January 2012 - 11:57 AM


:mad: :!: :rolin:


#41887 We r back .TPOC leg.2 Preview ......

Posted by Shagga the hellbourne on 12 June 2012 - 12:32 AM

จะกล่าวถึงทีมเห็บหมายังไงคงไม่มันส์เท่าจะกล่าวถึงอดีตกัปตันเห็บหมา   ผู้เรียกตนเองว่า "ติ้งแมนแสนสะท้าน" หรืออะไรก็แล้วแต่ ผู้ซึ่งมีความสามารถรอบด้านในเรื่องสร้างศัตรู    แม้กระทั่งยมบาลยังไม่กล้ารับกลับนรก หรือท่านอาจจะคิดว่านรกสูงไปหรือป่าว กระทั่งแดนคนเถื่อนยังต้องหนาวเมื่อชายผู้นี้ไปย้ายสัมมาโน ไปประกอบสัมมาอาชีพอยู่ประมาณ 3 พรรณษา  
  

  ประวัติโดยย่อจากปากตัวบุรุษนรกเมินผู้นี้เคยเล่าให้ฟังจากปากระดับคอกสุนัขของเจ้าตัวมาว่า   ฝ่าดงตรีน ผ่านร้อนผ่านหนาว ผ่านคาวโลกีย์มามากมาย   ยังสามารถรอดมาได้เสมอวาทะศีลหอมหวานกระทั่งเคยสามารถรวมสนามให้กรุงเทพและปริมณทล    มาไว้ด้วยกันได้ในนาม กลุ่มผู้ประกอบการสนาม   AFG   ในยุคทองของวงการลูกพลาสติก    ซึ่งก็ล้มไปในที่สุด และยังผ่านงานใหญ่น้อยทั้งจัดเองและเข้าร่วมซึ่งมีสำเร็จด้วยดีบางและฉิบหายกลายเป็นจุลก็มี
  

ครั้งนี้ติ้งแมนนรกเมินเริ่มเข้าสู่วงการลูกสี    ด้วยการเสนอตนเป็น organizer จัดงานยิ่งใหญ่ระดับสุดยอดของดินแดนขวานทอง TIPC ในยุคที่พี่น้องรักกัน    ก่อนจะมาเป็นยุค สามก็ก ดังปัจจุบัน   ผลงานครานั้นถือว่าน่าประทับใจพอควร สำหรับผู้ไม่มีประสบการณ์เรื่องลูกสี    ถึงกับได้รับของสมนาคุณจาก ผู้จัดบางท่านเป็น อุปกรณ์ลูกสีอยู่มาไม่น้อย    ด้วยความด้านที่ระดับคอนกรีตเรียกพี่   หลังจากนั้นก็เริ่มเข้าสู่ยุคมืดของวงการทั้งลูกสีและลูกพลาสติก   เริ่มมีการแตกแยก   แย่งกันจัดงาน   ซึ่งบุรุษนรกเมินก็เป็นหนึ่งในผู้จัดทัวร์นาเมนต์ระดับป่าเถื่อนที่ตั้งชื่อมาจาก นิสัยส่วนตนล้วนๆ อย่าง "เรื้อนชาเลนท์ "   ที่ทุกคนผู้เป็นเสียงเดียวกันว่าเด็กใส่เกราะนมทะลักมาก หลังจากห่างหายไปนาน และเริ่มกลับมากอีกครั้งในปีนี้ในสนามแถบภาคตะวันออก การเข้าสู่ยุคมืดของวงการยุทธกีฬาสาย speed ball บุรุษนามกระฉ่อนผู้นี้ย่อมเกี่ยวข้องทั้งสิ้น
  

  กลับเข้ามาสู่เรื่องลูกสี   บุรุษนรกเมินยังคงฉาวอยู่เมื่อเข้าร่วมงานเข้าขั้นระดับกากเกรียนที่มีมาตราฐานสูงสุด   หากเปรียบเทียบกับงาน อบต.ที่เจ้าตัวได้ตั้งนิกเนมอันทรงเกียจเอาไว้   เหมือนดังคราวที่ตั้งชื่อสมาคมตลกเอาไว้    ติ้งแมนนำทัพ เห็บหมาเข้าร่วมทำศึกตั้งแต่หัวปีก่อน  

                  ครั้งแรกถ้าผมจำไม่ผิดก็ที่สนามของชาวต่างดาวที่มีผู้จัดร่วมกันหลายท่าน    มีที่ยังรักกันและเลิกร้างกันไปก็มี ด้วยตัวขุนพลคู่ใจที่ติดตามบุรุษผู้นี้กันมาเหมือนเป็นวีรบุรุษผู้ผม้ชาติ    จนกระทั้งติดโพเดียมเมื่อปีก่อนที่สนามดังแดนตะวันออก    นับว่ามาแรงไม่น้อย สำหรับเห็บหมีอาร์ม่า สมกับที่มีโปรโอเล่เป็นผู้ฝึกสอน แต่สุดท้ายทนแรงเสียดทานจากค่าใช้จ่ายที่ปัจจุบันยังค้างอยู่ไม่ไหว ทีมเห็บหมาจึงหายไปจากวงการ

                  ในปีนี้ สมาชิกต่างหากิจกรรมทำไปต่างๆนานา เว้นแต่จิวลี่ผู้ก้าวข้ามระดับDivision2 ไปแล้ว แต่!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! ติ้งแมนนรกเมินยังคงอยู่   ไม่ว่าจะเป็นการร่วมทัพจับศึกกับน้องรักนักเลงสัตหีบอย่างเค้กและเพื่อนพ้อง    ร่วมทำศึกระดับตำนานที่เกาะลังกาวี   ก่อนที่เห็บหมาจะทีมแตกไปด้วยผลงานอันสุดยอด ตกรอบแรกไป     งานนี้ติ้งแมนประกาศกร้าวว่าเห็บหมาจะกลับมา แต่ดูจากรายชื่อแล้วยังไม่เห็นแม้แต่เงาหัว    ไม่รู้ว่าจะโผล่มาจริงหรือไม่ยังคงเป็นที่สงสัย หรือติ้งแมนอาจจะเล่น D.1!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!   กับทีมของพี่ชายผู้เป็นที่รักอย่างนาย K  ผู้ซึ่งตั้งฉายาอันใหม่ให้แก่บุรุษผู้นี้ว่า "ติ้ง 7 ทูป" ผู้ซึ่งยิงหมดทั้ง 7 ทูปไม่โดนหมาตัว [บางท่านก็ว่าเป็นผู้เรียกเสียงฮา หรือตัวตลกวงการ    ยังไงก็แล้วแต่ไฮไลทงานแข่งนี้อาจจะไม่ใช่ที่ติ้งแมนจะได้แข่งหรือไม่   แต่เป็นอยู่ที่ว่าจะรอดไปได้นานขนาดไหนหลังจากงาน สุดฉาวที่เรียกว่าขี้ท่วมห้อง " Shit Chat"

รู้กันศุกร์นี้กับความมันส์ผสรมเหม็นระดับที่เรียกว่าโคตรแซบ!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
ถ้าชอบบทความนี้กรุณากด like ขอขอบคุณล่วงหน้า
สวัสดิ


#41029 สรุปผลงานแข่ง TPOC 2012 leg 1 !!!

Posted by KORO on 06 February 2012 - 10:46 PM

เจ้าของกระทู้เอาไปก่อน 1 ใบ

รูปทั้งหมด ลงให้พรุ่งนี้นะครับ ผมถ่ายแค่วันที่ 2 ประมาณ 1200 รูป จะลงให้ดูทั้งหมดเลยแล้วกัน เยอะหน่อย นะ

Posted Image


#40821 PALS THAILAND 2-4 MARCH 2012

Posted by Shagga the hellbourne on 26 January 2012 - 01:14 AM

ปีนี้น่วมแน่ แต่ก็น่ะมีภูเขาอยู่ข้างหน้าถ้าไม่เริ่มปืนก็ไม่มีทางถึงยอด ความสำเร็จไม่ได้มาจากพระเจ้า แต่มาจากการกระทำ


#42535 " เม้าท์มอยด์ " HARDCORE MEWS - New Item for Paintballer

Posted by โอเลี้ยง on 26 December 2012 - 12:14 AM

ก่อนการแข่งคู่สุดท้ายของวันอาทิตย์ ที่หลายทีมจบการแข่งและรู้ผลไปแล้ว ผมได้ขอโอกาสที่จะได้คุยกับเด็กกลุ่มนึงที่ร่วมแข่งขันด้วยในงานนี้
จริงๆอยากจะคุยตั้งแต่สนามก่อนหน้า แต่ไม่มีโอกาส
ผมมองเห็นความเสียใจ จากผลการแข่งที่เด็กกลุ่มนี้ได้รับ มันอาจจะไม่มากมาย ไม่กับทุกคน แต่รับรู้ได้ด้วยความรู้สึกตอนที่ผมอายุเท่าพวกเค้า

ผมขอให้ผู้ใหญ่ซึ่งเป็นพ่อของเด็กคนนึงในกลุ่มอยู่ฟังด้วย ผมพยายามมองสบตาทุกคนที่ยืนล้อมอยู่แล้วก็ถามเค้าว่า ผมอายุเท่าไหร่ ลองทาย..
เด็กๆเริ่มตอบ 40.. 32.. 30กว่า.. เอาเป็นว่า 30กว่า ผมเฉลย แล้วก็ถามย้อนกลับไปว่าในกลุ่มใครอายุมากที่สุด เท่าไหร่..19คนนึงชี้แล้วตอบแทนเพื่อน อืมม..เกือบ20ปี  ตอนนั้นผมยังปาลูกข่างอยู่เลย

ผมถามเค้าว่าเสียใจกับผลการแข่งมั้ย..บางคนตอบด้วยการพยักหน้า บางคนไม่ตอบแต่เห็นได้จากแววตา บางคนเหมือนไม่แแน่ใจหรือทำใจได้.. มันเป็นเรื่องปรกติที่จะต้องเสียใจในความพ่ายแพ้ หรืออะไรก็แล้วแต่ที่มันไม่ได้เป็นอย่างที่เราอยากให้มันเป็น แต่จริงๆแล้วจากมุมมองของผมและอีกหลายคนที่เฝ้ามองอยู่ วันนั้นเด็กกลุ่มนี้ประสบความสำเร็จในสิ่งที่พวกเค้าได้ทำแล้ว ถ้าเทียบจาก อายุ และ ประสบการณ์

จริงๆแล้วผมลืมบอกเรื่องสำคัญที่สุดไปเรื่องนึง
ผมกับคนในทีม และอีกหลายคนที่ได้ติดตาม รับรู้ในสิ่งที่เด็กกลุ่มนี้เป็นอยู่ ตั้งแต่เริ่มต้นจนถึงตอนนี้ มันไม่เปลี่ยนแปลง มันมั่นคงแข็งแรงมากกับสิ่งที่พวกเค้าต้องเจออยู่ เราทุกคนนับถือมันมาก ขอให้รักษา "จิตรวิญญาณ" ของความเป็นนักกีฬานั้นไว้ ถึงจะแพ้ในเกมแต่ก็จะชนะใจคนดู


#42473 ขอฝากผลงานล่าสุดเพื่อวงการเพ้นท์บอลจ้า

Posted by Thanawat Panthong on 28 November 2012 - 08:57 PM


Part 1

Part 2
ตอนนี้มา สองตอนก่อนครับ เดี่ยวตามมาอีก  2 จ้า ทำเวอร์ชั่นใหม่สนุกๆจ้าฝากด้วยครับ


#41117 สรุปผลงานแข่ง TPOC 2012 leg 1 !!!

Posted by 10 seconds on 10 February 2012 - 09:54 AM

ขอขอบพระคุณ Burger King ที่กล่าวถึงทีมกรรมการ เราคงไม่มีอะไรมากไปก่วา การขอบคุณถึงหลายๆทีมที่มีพัฒนาการในการเล่นที่สูงขึ้น เข้าใจในกฏ กติกา มากขึ้น ถ้าผ่านการเล่นใน TPOC มาได้   MPOC ก็ดี   PALS ก็ดี หรือ   WCA เราสามารถเล่นได้หมด เพราะกฏ กติกา เดียวกัน กรรมการตัดสินก็ชุดใก้ลเคียงกัน

เรายอมรับสภาพอยู่แล้วครับ  โดนประท้วง โดนด่า โดนติ โดนยิง (ทุกแมทช์การแข่งขันทั่วโลก ก็มีแบบนี้หมด) คำชมก็มีครับ บ้างเป็นครั้งคราว เราอาจจะล้าไปบ้างในบางเวลา แต่เราก็คือมนุษย์ ไม่ใช่หุ่นยนตร์ ยืนตากแดด ตั้งแต่ 8 โมงเช้าถึง 4 - 5 โมงเย็น เป็นเวลา 2 วัน ก็แย่แล้ว คิดว่าคงเข้าใจ  ง่ายที่สุดสำหรับพวกเราคือ ไปเป็นผู้เล่น ไปเป็นคนดู หรือนอนอยู่บ้าน ในวันที่มีการแข่งขัน แต่เราไม่ได้คิดเช่นนั้น

สุดท้าย ถ้าผู้เล่นท่านไหนลงมาเพื่อจะทำการโกง ตั้งใจแล้วว่าจะโกงแน่ๆ ก็คงเป็นการยากที่กรรมการจะจับได้ และถ้าผู้เล่นท่านใดโกงเป็นประจำ ท่านก็จะโดนสังคมทำโทษเอง  อันนี้เป็นสัจธรรมครับ และหวังว่าคงจะไม่เกิดในวงการเพ้นท์บอลไทย


#42492 ขอฝากผลงานล่าสุดเพื่อวงการเพ้นท์บอลจ้า

Posted by Thanawat Panthong on 01 December 2012 - 06:13 PM


Part3 ครับ

Part 4 ครับ ขอจบเพียงเท่านี้ละครับ ผิดพลาดประการใดต้องขออภัยไว้ ณ ที่นี้ด้วยครับ


#42346 " เม้าท์มอยด์ " HARDCORE MEWS - New Item for Paintballer

Posted by koko on 06 October 2012 - 10:10 PM

รายได้ส่วนหนึ่งน่าจะทำประกันชีวิตให้ TINGMAN นะครับ


#42328 " เม้าท์มอยด์ " HARDCORE MEWS - New Item for Paintballer

Posted by TINGMAN HeBMHa on 04 October 2012 - 05:25 PM

วันนี้ผมว่าง...ขอโทษที
ออกเล่ม 3 แม่มซะเลย...
Posted Image


#41782 Looking to join a team in BKK

Posted by DTXLONDON on 01 June 2012 - 10:46 AM

Hey,

I'm new to paintballing and would like to get involved and eventually join a team (if I make the cut). I used to play bb gunning every weekend last year, so I kind of know how it feels to be on the combat field....although I know PB is a different sport.

If anyone is interested in letting me join or anyone up for creating a new team, let me know.

Cheers

Andy :razz:


#41016 สรุปผลงานแข่ง TPOC 2012 leg 1 !!!

Posted by Destroyer Team on 06 February 2012 - 12:39 PM

ในนามของทีม Destroyer พวกเราสนุกมากๆครับ

ขอบคุณทีมงานผู้จัด ทีมงานกรรมการ ทีมที่ร่วมแข่งขันทุกๆทีม แรงใจแรงเชียร์และบรรยากาศที่มันส์ สนุก ตื่นเต้นเร้าใจ ฯลฯ

ปล.ถ้าพวกเรา Destroyer ทำอะไรผิดพลาดหรือทำอะไรโดยไม่ได้ตั้งใจ ทำให้ใครโกรธเคืองหรือรู้สึกไม่ดี ขออภัยด้วยครับ

Destroyer!!!


#40969 ตารางการจัดการแข่งขัน TPOC 1st Leg.

Posted by 10 seconds on 31 January 2012 - 06:12 PM

การแข่งขันคราวนี้มีทีมให้ความสนใจเยอะมาก ทำให้เวลาการแข่งขัน 2 วันดูน้อยลงไปทันที D1 มี 5 ทีม อันนี้ไม่ยาก เจอกันหมดรอบแรก ใครได้ที่ 5 ก็ได้กลับบ้านก่อน พอรอบต่อไปก็เป็นรอบ เซมิไฟนอลเลย ที่ 1 เจอ ที่ 4 และ ที่ 2 เจอ ที่ 3, ขนะเข้าชิง แพ้ชิงที่ 3 ง่ายๆ ตรงไป ตรงไปมา

ส่วน D2 มีทีมเยอะมาก แต่จะแบ่งสายก็กลัวจะเล่นไม่ทั่วถึง และทีมที่ตกรอบแรก อาจจะได้เล่นน้อยไป ก็เลยให้ทั้งหมด 10 ทีมสุ่มเล่นทีมละ 6 เกมส์ในรอบแรก (ตอนแรกว่าจะให้พบกันหมด เล่นทีมละ 9 เกมส์ ก็คงเวลาไม่พอ) ใครได้ 2 อันดับสุดท้ายจากรอบแรก ก็คงต้องไปนั่งดูเพื่อนๆแข่งในรอบต่อๆไป  พอมารอบ 2 ก็จะแบ่งเป็น 2 สายๆละ 4 ทีม เล่นพบกันหมดในสาย คัดตกรอบอีกสายละ 2 ทีม และก็ไปรอบตัดเชือก 4 ทีมสุดท้าย และก็รอบชิง

จะเห็นได้ว่า ใน D2 แต่ละทีมจะเจอทีมที่แตกต่างกัน เพราะเป็นการสุ่มเล่น (ระบบเดียวกับ PALS และ WCA) ดังนั้นในตารางจึงยังไม่มีชื่อทีม เพราะต้องทำการจับฉลากในวัน Captain Meeting กัน ว่าใครจะได้ไปเจอกับใคร

เอาหละสั้นๆแค่นี้ อธิบายต่อในวัน Captain Meeting ละกัน  See you......Friday's evening...!!


#41699 We r back .TPOC leg.2 Preview ......

Posted by Shagga the hellbourne on 29 May 2012 - 11:19 AM

กลับมาแล้วหลังจากน่วมมาจากมาเลเชีย เนื่องจากสภาพสนามแข็งอย่างกว่าคอนกรีต และเอาการพุ่งแต่ละครั้งทำเอากระดูกระเดี้ยวเคล็ดไปหมด ขอบ่นหน่อยก่อนเริ่ม ทั้งเรื่องกรรมการ ลำเอียงกับทีมผู้จัดได้โล่จริงๆ คุณภาพลูกกระสุน ทีมไหนได้สปอนเซอร์ดีก็ได้ใช่ลูกดีไปส่วนทีมที่ไม่มีก็ต้องเสี่ยงเอากับลูก ที่เก่าค้าง สต้อก แถมสถานที่เก็บก็ร้อนไม่มีแอร์มาช่วย ลูกเลยอยู่ในสภาพแฉะ ติดตั้งแต่ในโม่เลยกว่าจะหายี่ห้อที่ยิงดีๆได้เล่นเอาโยนเงินทิ้งไปหลายหมื่น :evil: :evil: :evil: :evil: :evil: :evil: :evil: :evil: :evil: :evil:
มาเริ่มเลยดีกว่า
พึ่งได้แชมป์มามาดๆจากงาน Leg.2 ของ Pals (งานใหญ่ระดับเอเชียแต่คุณภาพต่ำเตี้ยเรื่องการจัดการ TPOC ดีกว่าเยอะ)
INFERNAL
งานนี้ได้ผู้เล่นสำรองที่หายไปนานกลับมา อย่าง ART กัญชา :roll:  ผู้เล่นคนอื่นเลยมีโอกาสได้พัก ทำให้เกมไหลลื่นขึ้นเยอะ เรียกได้ว่าไม่แพ้ทีมใดเลย ยกเว้น ทีมเดียว(ไปสืบเอาเอง :razz: ) ทั้งทัวร์นาเมนต์ งานนี้มาเต็งเช่นเคย แต่การเสีย ผู้จัดการคนสำคัญอย่างโกโก้ไปเป็นผู้เล่นให้กับ Nexus อาจจะทำให้มีเป๋ไปบ้าง โอกาสมาวิน สูงถึง 90เปอร์เซนต์ อีก10 เปอร์เซนต์ที่เหลือ คือ ทีมของแสลงอย่าง DESTRoyer จะลงชิงชัยด้วยหรือป่าว อีก 1 ประการคือผู้เล่นส่วนใหญ่ยังช้ำอยู่จากงาน Pals เรียกได้ว่าแทบไม่มีเวลาพักหายใจกันเลยที่เดียว :arrow:
ทรรศนะ เซียน ต. อยู่ตึก
โอกาสเข้าวิน - 9/10


#40649 Tpoc Preview !!!!!!!!!!!!...

Posted by TINGMAN HeBMHa on 18 January 2012 - 06:01 PM

เห็บหมา ประกาศกร้าว....พร้อมประเดิมชัยชนะตั้งแต่นัดแรกยันนัดสุดท้ายของ TPOC Leg.1หลังได้รับตำแหน่ง หัวหน้าทีม "เห็บหมา" อย่างเป็นทางการแล้ว จิวลี่ (ไม่ใช่จิวยี่ว้อยไอ้โป๊งเหน่ง) หลังจากหัวหน้าทีมคนเก่า
"ติ๊งแมนแสนสะท้าน" อำลาตำแหน่งอย่างเป็นทางการเมื่อครบวาระ 4ปี พร้อมมอบสายสะพายและมงกุฏิเกียรติยศให้หัวหน้าทีมคนใหม่
ทันทีที่ได้รับตำแหน่ง จิวลี่ ประกาศเดินหน้าซ้อมเต็มกำลัง เพื่อเป้าหมาย คว้าแชมป์ TPOC ทั้ง 3 สนาม
สั่งลูกทีมซ้อม "ส่งกระเทียมเจียว" เป็นการใหญ่ หลังจากได้รับการชักนำเข้าสู่วงการกระเทียมเจียวจาก อาร์ต กัญชา
หรือชื่อในวงการว่า Art Infernal , ขุนพลเห็บหมาซุ่มซ้อมอย่างหนัก ตามตลาดสด และตลาดนัดทุกหัวเมือง
จนสมาชิกกลิ่นตัวเป็นกลิ่นกระเทียม เดินไปไหนได้กลิ่นแต่ไกล

แหล่งข่าวที่เชื่อถือได้รายงานว่า "เห็บหมา" ในยุค renaissance ของกัปตันทีมจิวลี่ ไม่เพียงแค่ซ้อมหนักเท่านั้น
ยังรวบรวมสรรพกำลังเสริมทัพอย่าง "โกโก้ เห็บหมา" มาดำรงค์ตำแหน่ง "ประธานทีม เห็บหมา" ซึ่งเป็นตำแหน่งที่พึ่งจะหาคนที่เหมาะสม
มารับตำแหน่งได้ หลังได้รับตำแหน่ง โกโก้ เห็บหมา กล่าวให้สัมภาษณ์ทั้งน้ำตาด้วยความปิติ เสียสั่นเครือว่า "ถุย"

จิวลี่ยังไม่หยุดเดินหน้าหากำลังเสริมเพียงแค่นี้ "Ole Infenal" ก็เป็นอีกรายที่ถูกสถาปนายศศักดิ์ให้ในนาม "Coach เห็บหมา"
คนใหม่อีกเช่นกัน ถือเป็นการเข้ามาในเวลาที่สมควรมาก เพราะถ้าไม่เป็นโค้ชให้ อาจจะไม่มีใครเล่นด้วยแล้ว
"Ole เห็บหมา" เป็นอีกกำลังขับเคลื่อนให้กับ "เห็บหมา" ใน Season นี้ซึ่งเป็นภาคต่อจาก Season ตามที่โป๊งเหน่งรายงาน


ก่อนจบการสัมภาษณ์ จิวลี่ กล่าวทิ้งท้ายถึงแชมป์เก่าอย่าง สิงห์ Demonic ของ ฤทธิ์ จิ้งเหลนไฟ กัปตันทีมแชมป์เก่าของปี 54
"ปีนี้เราจะขยี้ สิงห์ Demonic ให้เละ ทั้ง 2ผู้เล่นปริศนาอย่าง จ และ ภ เราเตรียมแผนมาสกัดอย่างดีแล้ว ครั้งนี้
เราจะไม่พลาดเหมือนปีที่แล้ว ถ้าดูจาก 2 item ใหม่ที่เราพึ่งได้มา คุณจะรู้ว่าเราไม่แพ้แน่นอน" กัปตันทีมกล่าวก่อนหัวเราะเสียงดัง

ครั้นผู้สื่อข่าวถามถึงทีมอื่นๆใน Division เดียวกัน หัวหน้าทีมชื่อดังกล่าวส่งท้ายว่า "เราพร้อมแพ้ยับให้กับทุกทีม ยกเว้น Demonic ทีมเดียว"
ก่อนเดิมกลับไปนำตานองหน้า ต่อหน้าแม่ค้า และผู้สื่อข่าวนับสิบชีวิตขอบคุณ พี่ทอม Pro Paintball Thailand ร่วมเป็น Sponcer สนับสนุนลูกเพ้นท์บอล GI Tournament Grade ให้กับทีม "เห็บหมา"
จำนวน 10 ลัง เพื่อใช้ในการแข่งขันครั้งนี้ แล้วเจอกันครับ TPOC2012


#42418 " เม้าท์มอยด์ " HARDCORE MEWS - New Item for Paintballer

Posted by TINGMAN HeBMHa on 06 November 2012 - 11:26 AM

Hard Core News Vol.11 : Countdown to WCA. 2012Posted Image.